อาร์ต พศุตม์ พา “คุณชายหมูกรอบ” บุกเซ็นทรัลเวิลด์ เตรียมทึ่งกับการแข่งขันกินจุใน “Thailand Food Kingdom อาณาจักรนักกิน”

อาร์ต_คุณชายหมูกรอบ

สายหมูกรอบพลาดไม่ได้ อาร์ต-พศุตม์ พา “คุณชายหมูกรอบ” บุกเซ็นทรัลเวิลด์ ในงาน "Thailand Food Kingdom อาณาจักรนักกิน

สาวกสายหมูกรอบ ที่ต่างยกนิ้วให้กับความความอร่อยสุดฟินสมคำร่ำลือ แถมพ่อค้ายังหล่อล่ำมีซิกซ์แพคอีกต่างหากนาทีนี้คงต้องยกให้ ร้าน “คุณชายหมูกรอบ” ของพระเอกหนุ่ม อาร์ตพศุตม์ บานแย้ม ที่ตั้งแต่เปิดตัวก็ยิ่งขายดีกันจนทอดไม่ทันคนซื้อ ทั้งออเดอร์ออนไลน์และที่มาต่อคิวยาวหน้าร้าน

อาร์ต_คุณชายหมูกรอบ

ล่าสุด หนุ่มอาร์ต เตรียมปิดร้านมาเอาใจลูกค้าใจกลางเมือง ขนอุปกรณ์เตรียมมาตั้งบูธทอดหมูกรอบกันสดๆ ให้กรอบลั่น ในงาน Thailand Food Kingdom อาณาจักรนักกิน” ณ ลาน C หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 4-6 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 เป็นต้นไป

อาร์ต_คุณชายหมูกรอบ

โดยงานนี้ หนุ่มอาร์ต บอกว่า “4-6 สิงหาคมนี้ ต้องขอโทษลูกค้าประจำที่มาสั่งออเดอร์ที่ร้านด้วยครับ เพราะผมต้องยกร้านมาตั้งเตาทอดกันฉ่ำๆ ในงาน “Thailand Food Kingdom อาณาจัรกนักกิน” ซึ่งเป็นงานที่ยิ่งใหญ่มากๆ นอกจากจะรวมร้านอาหารร้านเด็ด ร้านดังกว่า 80 ร้านแล้ว ทุกคนจะได้ตื่นเต้น พร้อมลุ้นเชียร์ไปกับการแข่งขันกินจุ ซึ่งเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ Major League Eating (MLE) องค์กรระดับโลกด้านการแข่งกิน ส่งนักแข่งมาท้าดวลแข่งกินกับคนไทย เรียกว่าเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีเลยครับ เราคนไทยก็ต้องมาลุ้นเชียร์คนไทยด้วยกันให้เป็นแชมป์ให้ได้ ซึ่งใครจะเป็นคนไทยคนแรกที่จะได้มีชื่อติดใน Ranking ของ MLE ก็ต้องมาลุ้นกันครับ

อาร์ต_คุณชายหมูกรอบ

และยังมีร้านอาหารเด็ดๆ จากเหล่าคนดัง มาให้ทุกคนได้อิ่ม อร่อย อีกมากมาย อาทิ โอมากาเนส ของ แดนนี่-ดานิเอล เบล็สซิ่ง , ปูไข่เยิ้ม by Mick ปูไข่ดองสุดพรีเมี่ยมของ มิค บรมวุฒ, NANAKE เก๊กฮวย ของพิธีกรตัวพ่อ น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา , เด้งนึ่งน้ำจิ้มสูตรโบราณ จากแม่ค้าสุดเซ็กซี่ เอ็มมี่ แม็กซิม , ไอติมทอด ตี๋ ดอกสะเดา , ส้มตำแม่น้อย โพธิ์งาม ฯลฯ  และยังมีร้านเด็ดร้านดังที่มีกระแสในโซเชียลอีกมากมาย มารวมไว้ที่งานี้ให้ทุกคนได้เลือกทานกันแบบจุใจ

ส่วนใครอยากเข้ามาดูตารางการแข่งขันการแข่งกินระดับประเทศ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ Thailand Food Kingdom พร้อมมาช๊อป ชิม เชียร์ กันได้ วันที่ 4-6 ส.ค.นี้ ณ ลาน C หน้าเซ็นทรัลเวิลด์!!!

https://www.facebook.com/thailandfoodkingdom

#thailandfoodkingdom #คุณชายหมูกรอบ #อาร์ตพศุตม์ #CentralWorld #ZenseEntertainment
Find More Love