จา พนม สร้างวัตถุมงคล พรพระพรหม 168 เชิดชูพุทธศิลป์ไทย พร้อมนำรายได้สนับสนุนพัฒนาวัดที่บ้านเกิด

จา พนม พรพระพรหม168

นอกจากจะทำให้ลีลามวยไทยเป็นซอฟท์พาวเวอร์ดังไกลระดับโลกแล้ว ซุป'ตาร์นักบู๊แหลก โทนี่ จา หรือ จา พนม ยีรัมย์ ล่าสุดได้เดินหน้าตามความตั้งใจและศรัทธา เป็นประธานจัดสร้างวัตถุมงคลรุ่น “พรพระพรหม 168” โดยรายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุนในการพัฒนา วัดนิเวศน์วัฒนาราม บ้านโคกสูง ต.บักได จ.สุรินทร์ ที่เป็นบ้านเกิด

จา พนม พรพระพรหม168

และยังเป็นการเชิดชูครูบาอาจารย์ในสายวิชาที่ตัวเองเคารพนับถือซึ่งหนึ่งในลีลา แม่ไม้มวยไทย “ท่าปฐมเทพพนมพรหมสี่หน้า” ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการจัดสร้าง อีกทั้งตั้งใจสืบสาน พุทธศิลป์ไทยที่มีเอกลักษณ์ ความงดงาม และคติธรรมที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ เป็นอีกหนึ่งซอฟท์พาวเวอร์ของวัฒนธรรมไทย จัดพิธีพลีมวลสารอย่างเข้มขลังและเต็มไปด้วยแรงศรัทธาจากผู้ร่วมพิธี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2566 เวลาฤกษ์งามยามดี 9.41 น.

จา พนม พรพระพรหม168

จา พนม ในฐานะประธานการจัดสร้างวัตถุมงคลรุ่น “พรพระพรหม168” เล่าถึงวัตถุประสงค์ในการจัดสร้างว่า “ต้องบอกว่าเราทำงานเป็นการแสดงบทแอคชั่น เป็นสิ่งที่ต้องใช้จิตวิญญาณ และพลังมาก ซึ่งสิ่งที่ใช้ยึดเหนี่ยวจิตใจ รวบรวมสติและสมาธิ และนึกถึงครูบาอาจารย์สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งก็จะมีพระเครื่อง นอกจากนี้เหมือนเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวที่เวลาเดินทางไปต่างประเทศร่วมงานแสดงกับนักแสดงต่างชาติ ทีมงานต่างชาติ ก็จะเป็นคนที่ชอบนำพระเครื่องไปมอบให้เป็นของฝาก อย่าง วิน ดีเซล, ดอนนี่ เยน ก็เคยมอบพระเครื่องให้แล้วเค้าก็ชอบกันมาก และในหลาย ๆ ประเทศก็ชอบวัตถุมงคลและพระเครื่องของประเทศไทย จึงเป็นอีกแรงบันดาลใจและตั้งใจอยากจะสร้างวัตถุมงคล รุ่น “พรพระพรหม168” ซึ่งตั้งใจทำด้วยเจตนาที่ดี

จา พนม พรพระพรหม168
จา พนม พรพระพรหม168

โดยจะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดสร้างนำไปพัฒนาวัดที่บ้านเกิด ที่ขาดการพัฒนา มีเพียงศาลาเก่าๆขนาดเล็กเพียงแค่หนึ่งหลัง นอกจากนี้วัตถุมงคลยังครบถ้วนด้วยมวลสาร และพิธีกรรมที่ถูกต้องเข้มขลังตามคติความเชื่อ โดยได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากในแวดวงครูบาอาจารย์ และวงการวัตถุมงคล เพราะเค้าเห็นถึงความตั้งใจของเรา จึงบอกได้เลยว่านับเป็นประวัติศาสตร์ของวัตถุมงคลอีกรุ่น อยากให้ทุกคนช่วยติดตามถือว่าเป็นการร่วมบุญด้วยกัน และเป็นขวัญกำลังใจให้ทุกคนไว้ยึดเหนี่ยวจิตใจ”

จา พนม พรพระพรหม168
สำหรับวัตถุมงคลรุ่น “พรพระพรหม168” ในครั้งนี้ประกอบไปด้วย พุทธศิลป์ พุทธธรรม พุทธมนต์ และพุทธคุณ ที่รวบรวมเอกลักษณ์ความเป็นไทยและพุทธศาสนาเข้ากันอย่างลงตัว โดยจะจัดพิธีมหาพุทธาภิเษก อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยพิธีปลุกเสกจากเกจิอาจารย์ชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทย 168 รูป ณ ปะรัมพิธี วัดขนอน ตำบลหนองน้ำส้ม อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566 พร้อมเปิดจองวัตถุมงคลรุ่น “พรพระพรหม168” ผ่านช่องทางออนไลน์ ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566 หลังเสร็จพิธี
จา พนม พรพระพรหม168

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง เฟสบุ๊ค เพจ pronphraphrom168 (พรพระพรหม168) หรือทาง อินสตาแกรม pronphraphrom168 เว็บไซต์ http://www.pronphraphrom168.com เว็บไซต์สำหรับสั่งซื้อ และประมูลสินค้า https://www.pronphraphrom168.shop Line OA : @phrom168

Find More Love