“ลาลามูฟ” พร้อมส่งมอบขนมไหว้พระจันทร์ด้วยบริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ มอบส่วนลดสูงสุด 80 บาท ร่วมส่งต่อความสุขในเทศกาลไหว้พระจันทร์ 2023

LALAMOON 2023

ลาลามูฟ แพลตฟอร์มให้บริการขนส่งแบบออนดีมานด์ ที่พร้อมให้บริการด้วยรถ 8 ประเภท ที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการขนส่ง ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และชลบุรี ร่วมเป็นสื่อกลางส่งต่อพรสิริมงคลจากฟ้า

มอบความสุขในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ พร้อมความสะดวกสบายและปลอดภัยในการขนส่ง มอบโปรโมชันพิเศษ ส่วนลดค่าขนส่งสูงสุด 80 บาท ทำให้ผู้ใช้บริการสามารถแบ่งปันความสุข ความปรารถนาดีกับครอบครัวและคนที่คุณรัก ในเวลาเพียงไม่กี่นาที ขนมไหว้พระจันทร์ กระเช้าผลไม้ รวมถึงของขวัญอื่น ๆ ถึงมือผู้รับอย่างสดใหม่และรวดเร็วตามความต้องการ

LALAMOON 2023

ไม่ว่าจะเป็น การใช้บริการมอเตอร์ไซค์ที่เร็วและคุ้มค่า หรือรถยนต์ 4 ล้อหลากประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถเก๋ง 4 ประตู รถยนต์ 5 ประตู หรือรถกระบะอเนกประสงค์ รวมถึงสามารถใช้บริการ Multiple stops เหมาะสำหรับการจัดส่งขนมไหว้พระจันทร์เป็นของขวัญไปยังหลายปลายทาง มั่นใจด้วยระบบ Route-tracking พร้อมหลักฐานยืนยันการขนส่ง และกำหนดเวลาส่งได้ตามต้องการ โดยพาร์ทเนอร์คนขับจากลาลามูฟ ไม่ว่าจะส่งขนมไหว้พระจันทร์ให้ครอบครัว พาร์ทเนอร์ธุรกิจ หรือเพื่อนร่วมงาน คุณสามารถวางใจในการบริการขนส่งสินค้าของคุณในเทศกาลนี้ได้อย่างไม่ต้องกังวล!

LALAMOON 2023

สำหรับผู้ประกอบการ ลาลามูฟขอเสนอบริการ Batch Delivery Solution” โซลูชันบริการขนส่งสินค้าจำนวนมากสำหรับผู้ประกอบการ ซึ่งสามารถเรียกใช้บริการขนส่งได้โดยไม่จำเป็นต้องกดเรียกทางแอปพลิเคชันทีละออเดอร์ ซึ่งเหมาะสำหรับการจัดส่งสินค้าที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษอย่างขนมไหว้พระจันทร์ ที่มักมีแพ็กเกจที่สวยงามสำหรับเป็นของขวัญ นอกจากนี้บริการขนส่งสินค้าจำนวนมากยังเหมาะกับธุรกิจอื่น ๆ ที่ต้องการการขนส่งถึงลูกค้าหลายจุดในเวลาจำกัด ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอาหาร ของขวัญ หรือร้านค้าทั่วไป

LALAMOON 2023

สำหรับผู้ใช้ทั่วไป ลาลามูฟ มอบโค้ดส่วนลดพิเศษ “LALAMOON” ซึ่งผู้ใช้จะได้รับส่วนลดในการส่งขนมไหว้พระจันทร์ ระหว่างวันนี้ถึง 30 กันยายน 2566

สำหรับผู้ใช้งานลาลามูฟครั้งแรก
– ส่วนลดสูงสุด 20 บาท ต่อครั้ง สำหรับบริการรถมอเตอร์ไซค์ เฉพาะพื้นที่ จ.ชลบุรี
– ส่วนลดสูงสุด 80 บาท ต่อครั้ง สำหรับบริการรถยนต์และรถกระบะทุกประเภท (ขั้นต่ำ 200 บาท)

สำหรับผู้ใช้บริการปัจจุบัน
– ส่วนลดสูงสุด 10 บาท ต่อครั้ง สำหรับบริการรถมอเตอร์ไซค์ (ขั้นต่ำ 130 บาท)
– ส่วนลดสูงสุด 45 บาท ต่อครั้ง สำหรับบริการรถยนต์ เฉพาะพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล
– ส่วนลดสูงสุด 80 บาท ต่อครั้ง สำหรับรถกระบะทุกประเภท เฉพาะพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล

LALAMOON 2023

ส่งความสุขและความปรารถนาดีในเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยบริการที่คุณมั่นใจจาก ลาลามูฟ แพลตฟอร์มผู้ให้บริการรับ–ส่งสินค้าตามความต้องการ (On-demand Delivery Platform) สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และแอนดรอยด์ ได้ที่นี่ https://lalamove.onelink.me/2vQB/ogfzltes และเริ่มเรียกใช้งานเลย!

สำหรับผู้ประกอบการสามารถติดต่อเพื่อใช้บริการ “Batch Delivery Solution” โซลูชันบริการขนส่งสินค้าจำนวนมาก ได้ทางอีเมล sales.th@lalamove.com หรือ โทร. 062-698-0620
Find More Love