โจตัน เปิดตัว Jotashield Infinity สีทาภายนอกระดับพรีเมียมที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Jotun

โจตัน ผู้ผลิตสีทาบ้านชั้นนำระดับโลก เปิดตัว Jotashield Infinity และคอลเลกชันสีทาภายนอกอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นสีทาภายนอกระดับพรีเมียมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ มีการปกป้องที่ล้ำสมัยสำหรับบ้านเรือน ทนต่อสภาวะ ให้สีสวยทนทานพร้อมลดความอุณหภูมิให้กับบ้าน ซึ่ง Jotashield Infinity เป็นสีทาภายนอกที่ดีที่สุดจากประเทศนอร์เวย์

Jotun

Jotashield Infinity สีทาภายนอกระดับอัลตร้าพรีเมียม ที่มอบการปกป้องอย่างเหนือชั้น ทนต่อสภาวะอากาศที่รุนแรง ป้องกันการลอกล่อน ให้สีสวยเหมือนใหม่ พร้อมป้องกันคราบสกปรก พิสูจน์แล้วจากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  โดยสีทาภายนอกดังกล่าวได้ออกแบบมาสำหรับสถาปนิก ผู้รับเหมาก่อสร้าง และเจ้าของบ้านที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพและความทนทานของสีทาภายนอก

Jotun
Jotun
Jotun
Jotun
Jotun

Jotashield Infinity ได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถปกป้องเหนือชั้น สำหรับบ้านในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผ่านการทดสอบสภาพอากาศกลางแจ้งในรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา กาทำการทดสอบผนังที่ทาสีด้วย Jotashield Infinity กับสีทาภายนอกระดับพรีเมียมทั่วไป ที่ต้องเผชิญกับแสงแดด ฝน และความชื้นอย่างไม่หยุดยั้งของรัฐฟลอริดา เพราะรัฐฟลอริดามีสภาวะอากาศที่รุนแรง มีแสงแดดที่แรงและมีปริมาณรังสี UV สูงที่สุดในโลก

  • Proven Durability (ที่สุดของความทนทาน): Jotashield Infinity มีสูตรสีที่เหนือกว่า ซึ่งทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีอากาศร้อนที่รุนแรง ตรงตามมาตรฐานที่กำหหนดไว้สำหรับการทนต่อความร้อนจัดและฝนตกหนัก ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันที่แข็งแกร่งสำหรับบ้านของคุณ ในการทดสอบนาน 12 เดือน Jotashield Infinity สามารถติดทนนานได้ดีกว่าคู่แข่งระดับพรีเมียมในการรักษาสีบนผนังให้คงเดิม
  • Proven Colour Performance (ที่สุดของสีสวยทนทาน): Jotashield Infinity มีอายุการใช้งานสีที่ยาวนานที่สุดในบรรดาแบรนด์สีระดับพรีเมียม หลังจากผ่านการทดสอบคุณภาพสีอย่างเข้มงวดแล้ว สามารถทำให้มั่นใจได้ว่าผนังภายนอกจะคงมีสีสันและมีความเป็นชีวิตชีวาตลอดนาน ดังนั้นเจ้าของบ้านจึงสามารถเพลิดเพลินกับบ้านที่มีสีสวยงาม ไม่ว่าฝนจะตกหรือแดดจะออกก็ตาม
  • Proven Dirt Resistance (ที่สุดของการป้องกันคราบสิ่งสกปรก): Jotashield Infinity ดำเนินการทดสอบเรื่องสิ่งสกปรกได้ดีที่สุด โดยมีฝุ่นและคราบสกปรกจากมลภาวะในปริมาณน้อยที่สุด บอกลาฝุ่นและคราบสกปรกไม่พึงประสงค์ที่เกิดจากมลภาวะ บ้านคุณจึงสวยเหมือนใหม่
Jotun
Jotun
Jotun
Jotun
Jotun

WONDERSCAPES: สีสันแห่งเอเชียโดยโจตัน

Wonderscapes คอลเลกชันที่แต่งแต้มด้วยสีสันโดยได้รับแรงบันดาลใจจากผ้าทอที่มีสีสันสดใสของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งได้เปิดตัวร่วมกับ Jotashield Infinity คอลเลกชันสีภายนอกของปี 2024 โดยโจตันได้นำเสนอเฉดสีที่ขายดีที่สุดในภูมิภาคกว่า 70 เฉดสี ซึ่งเป็นการโชว์ความหลากหลายของภูมิทัศน์ วัฒนธรรม และประเพณี

Jotun
Jotun
Jotun
สีสันเหล่านี้ได้มีการเลือกอย่างพิถีพิถันจาก Natrah Omar ผู้จัดการด้านคอลเลคชันสีระดับภูมิภาค โจตัน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเป็นการร่วมมือกับทีมงาน Global Color ของโจตัน เพื่อนำเสนอเฉดสีธรรมชาติและเฉดสีที่มีความหรูหราที่สามารถเข้ากันได้อย่างลงตัว และด้วยสีที่เป็นเอกลักษณ์นั้น สามารถช่วยให้เจ้าของบ้านเลือกผสมสีที่เหมาะสมได้อย่างง่ายดายเพื่อสร้างสรรค์บ้านให้งดงามตามต้องการ

ท่านสามารถติดตามรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ www.jotun.com

Find More Love