ครั้งแรก! เซ็นทรัล รีเทล จับมือครูปาน สมนึก คลังนอก เปิดตัวอาร์ตทอยลิมิเต็ด อิดิชัน เพื่อสมทบทุนให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ ผ่านแคมเปญ “Hi! ใจ ส่งต่อความสุขไม่รู้จบ”

Hi! ใจ ส่งต่อความสุขไม่รู้จบ

ปีนี้ได้เปิดตัวแคมเปญ ‘Hi! ใจ ส่งต่อความสุขไม่รู้จบ’ โดยโฟกัสไปที่การช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจในประเทศไทยที่ปัจจุบันมีจำนวนกว่า 8,000 คนต่อปี ซึ่งในจำนวนนี้ยังมีผู้ป่วยเด็กที่ขาดแคลนอีกจำนวนมาก

Hi! ใจ ส่งต่อความสุขไม่รู้จบ

เซ็นทรัล รีเทล อยากสนับสนุนให้เด็กเหล่านี้ได้มีโอกาสเข้าการรักษาที่ดีและมีสุขภาพที่แข็งแรงอีกครั้ง โดยในแคมเปญนี้เราได้รับเกียรติจาก ครูปาน สมนึก คลังนอก ศิลปินวาดภาพประกอบชื่อดัง มาร่วมงานเป็นครั้งแรกในการออกแบบอาร์ตทอยและเสื้อยืดคอลเลคชันน้อง Hi! ใจ นอกจากนี้เซ็นทรัล รีเทล ยังได้จัดทำไวรัลคลิปที่บอกเล่าเรื่องราวการส่งต่อความสุขของน้อง Hi! ใจ ที่เป็นตัวแทนของเด็กที่เคยได้รับการรักษาจากภาวะหัวใจผิดปกติจนหายดี และสามารถกลับมาส่งต่อความรัก ความสุข และความสดใสให้กับผู้คนรอบข้างได้อีกครั้ง ซึ่งเซ็นทรัล รีเทล พร้อมเป็นสื่อกลางในการเชิญชวนคนไทยมาร่วมส่งต่อความสุขครั้งนี้ ด้วยการสนับสนุนและซื้ออาร์ตทอยและเสื้อยืด Hi! ใจ โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะถูกนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจให้มีอนาคตที่สดใสและเติบโตเป็นบุคลากรที่มีคุณค่าของสังคมต่อไป

Hi! ใจ ส่งต่อความสุขไม่รู้จบ

นางสาวปิยวรรณ ลีละสมภพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เซ็นทรัล รีเทล ยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจ CRC Care” มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในครั้งนี้เรามุ่งเน้นไปที่มิติ Care for the Community ที่ต้องการยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย รวมถึงสร้างความเท่าเทียมและลดความเหลื่อมล้ำในสังคม ด้วยการต่อยอดกลยุทธ์ Equity Marketing ที่เราทำต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 บนคอนเซ็ปต์ Happiness Forward เพื่อส่งต่อความสุขให้กับคนไทยและเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ ให้แก่สังคม”

Hi! ใจ ส่งต่อความสุขไม่รู้จบ

ครูปาน สมนึก คลังนอก ศิลปินวาดภาพประกอบชื่อดัง ผู้สร้างสรรค์งานศิลปะที่มีลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ และมีผลงานเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งเป็นผู้ออกแบบคาแรกเตอร์น้องHi! ใจ ในแคมเปญนี้ เผยว่า “ผมรู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติที่เซ็นทรัล รีเทล ให้ความไว้วางใจในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ Hi! ใจ ส่งต่อความสุขไม่รู้จบ” ที่จะช่วยเหลือสังคมและผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ จึงกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นในการออกแบบน้อง Hi! ใจ ให้มีส่วนหัวเป็นรูปหัวใจ และมีดอกไม้ 4 ดอก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุข แทน 4 ห้องหัวใจ พร้อมวาดหน้าตาของน้อง Hi! ใจ ให้ดูน่ารัก มีสัดส่วนเหมือนเด็ก ตัวกลม ๆ น่าเอ็นดู และมีลักษณะขาสั้น ๆ ที่กำลังก้าวเดินไปข้างหน้า ส่วนบนหัวของน้อง Hi! ใจ มีนกเกาะอยู่ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของผมที่สื่อถึง “เพื่อน” รวมทั้งการออกแบบอาร์ตทอยน้อง Hi! ใจ ทั้ง 4 ดีไซน์นี้จะมีสีสันสดใสที่ต่างกันอย่างชัดเจน สื่อถึงความหลากหลายของผู้คน สะท้อนให้เห็นถึงวัตถุประสงค์ของแคมเปญนี้ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความสุขให้แก่เด็กๆ ที่เป็นโรคหัวใจ ที่ยังรอคอยความช่วยเหลืออยู่ทั่วประเทศ ผมจึงอยากขอเชิญชวนคนไทยทุกคนมาร่วมสนับสนุนแคมเปญนี้ เพราะนอกจากจะได้เป็นเจ้าของอาร์ตทอยทั้ง 4 แบบ และเสื้อยืดน่ารัก ๆ แล้ว ยังได้ร่วมทำบุญอีกด้วย ถือเป็นการส่งต่อความสุข ที่จะยิ่งทำให้เรามีความสุขมากกว่าเดิม”

Hi! ใจ ส่งต่อความสุขไม่รู้จบ
Hi! ใจ ส่งต่อความสุขไม่รู้จบ

หมอโอ๊ค – นายแพทย์สมิทธิ์ อารยะสกุล กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากครับที่ทางเซ็นทรัล รีเทล ได้เชิญให้มาเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “Hi! ใจ ส่งต่อความสุขไม่รู้จบ” ในวันนี้ เพราะเป็นการเปิดโอกาสให้ผมได้เป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงที่จะทำให้ผู้คนในสังคมไทยตระหนักถึงปัญหาเกี่ยวกับผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ ผ่านการถ่ายทอดเรื่องราวและประสบการณ์ตรงในฐานะคุณพ่อที่มีลูกสาวที่เคยประสบภาวะด้านหัวใจมาก่อน ทั้งยังได้มีโอกาสสร้างความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องในการดูแลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจอีกด้วย ซึ่งสิ่งสำคัญที่อยากแนะนำคุณพ่อคุณแม่ คือ ควรหมั่นสังเกตพฤติกรรมและอาการของลูกอย่างใกล้ชิด ว่ามีการเจ็บป่วยหรือเหนื่อยหอบผิดปกติจากการทำกิจวัตรประจำวันหรือไม่ เพื่อที่จะดูแลรักษาได้อย่างทันท่วงที แต่ในขณะเดียวกัน เราก็ต้องยอมรับว่าสังคมไทยในปัจจุบันยังมีเด็ก ๆ อีกจำนวนมากที่ต้องเผชิญกับอาการป่วยด้านหัวใจ และไม่มีโอกาสในการเข้ารับการรักษาอย่างทันท่วงที เนื่องด้วยปัจจัยต่าง ๆ ทั้งค่ารักษา การเข้าถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ดังนั้นผมและครอบครัวจึงอยากเชิญชวนทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนแคมเปญดี ๆ ของเซ็นทรัล รีเทล ในครั้งนี้ ผ่านการซื้ออาร์ตทอยหรือเสื้อยืดคอลเลคชันน้อง Hi! ใจ เพราะรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด ทางเซ็นทรัล รีเทล จะนำไปสมทบทุนให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ โดยตรง เพียงเท่านี้ทุกคนก็สามารถร่วมกันทำความดีและได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่เป็นอนาคตของชาติต่อไปได้ครับ”

Hi! ใจ ส่งต่อความสุขไม่รู้จบ

สำหรับผู้ที่สนใจและอยากร่วมส่งต่อความสุขในแคมเปญ “Hi! ใจ ส่งต่อความสุขไม่รู้จบ” สามารถมีส่วนร่วมได้ง่าย ๆ ผ่านการซื้อคอลเลคชันน้อง Hi! ใจ ทั้งอาร์ตทอยสุดน่ารัก ที่มาในรูปแบบกล่องสุ่ม 4 ดีไซน์ ที่ผลิตขึ้นมาเฉพาะแคมเปญนี้ จำนวนจำกัด 3,500 ตัวเท่านั้น โดยประกอบด้วยน้อง Hi! ใจ 3 แบบ 3 สไตล์ในชื่อ Kind, Joy และ Smile ที่เป็นตัวแทนของความสุข ความสดใส จำหน่ายอย่างละ 1,000 ตัว รวมทั้งสิ้น 3,000 ตัว และพิเศษสุด! กับอาร์ตทอยตัวซีเคร็ท (Secret) ที่ชื่อว่า Love ซึ่งมีสีและดีไซน์ไม่เหมือนใคร จำหน่ายเพียง 500 ตัวเท่านั้น! พร้อมให้ผู้โชคดีได้เป็นเจ้าของ โดยกล่องสุ่มอาร์ตทอยน้อง Hi! ใจ มีจำหน่ายทั้งแบบเดี่ยวในราคาตัวละ 990 บาท และแบบเซ็ต 3 ตัว ในราคาเซ็ตละ 2,690 บาท (จากราคาเต็ม 2,970 บาท) นอกจากนี้ยังมีเสื้อยืดสีขาวสุดคิ้วท์ที่ปักลายน้อง Hi! ใจ จำหน่ายในราคาเพียงตัวละ 490 บาท ให้ได้เลือกซื้ออีกด้วย โดยผู้ที่สนใจร่วมทำความดีกับเซ็นทรัล รีเทล สามารถอุดหนุนอาร์ตทอยและเสื้อยืด Hi! ใจ ได้ที่ร้าน Pop Mart ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ https://bit.ly/48KB45U

Hi! ใจ ส่งต่อความสุขไม่รู้จบ
Hi! ใจ ส่งต่อความสุขไม่รู้จบ
Hi! ใจ ส่งต่อความสุขไม่รู้จบ
“Hi! ใจ ส่งต่อความสุขไม่รู้จบ” ร่วมส่งต่อความสุขตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 พฤษภาคม 2567 นี้เท่านั้น
Find More Love