4EVE เปิดเวที NIVEA FEATURING THE BRIGHTEN UP YOUR DREAM ค้นหาสตาร์วัยรุ่น ชิงเงินรางวัล 1 แสนบาท

“นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ พรีเมียม ฟราแกรนซ์ สเปรย์”  และ 4EVE เปิดเวที NIVEA FEATURING THE BRIGHTEN UP YOUR DREAM ค้นหาสตาร์วัยรุ่น ชิงเงินรางวัล 1 แสนบาท พร้อมโอกาสฟีเจอริ่งซิลเกิลเพลงกับ 4EVE

พบคอนเสิร์ต 4EVE และออดิชันสนามกรุงเทพฯ 20 สิงหาคมนี้ สยามสแควร์ บล็อกเค!

เพราะความมั่นใจเป็นจุดเริ่มต้นในการทำสิ่งที่เราฝัน นีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลผิวจากคนไทยมากว่า 30 ปี ย้ำภาพความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนและระงับกลิ่นกายในประเทศไทย แนะนำไอเท็มล่าสุดอย่าง “นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ พรีเมียม ฟราแกรนซ์ สเปรย์” ตัวช่วยเสริมความมั่นใจกับความหอมเหนือระดับและดูแลผิวใต้วงแขนให้แลดูกระจ่างใส ด้วยพลังวิตามินซีถึง 10 เท่า ให้การปกป้องพร้อมหอมนาน 48 ชั่วโมง ไอเท็มล่าสุดนี้มาพร้อมความหอมให้เลือกถึงสามกลิ่นสามสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ

พร้อมเปิดเวทีท้าประลองค้นหาสตาร์วัยรุ่นสุดมั่น มาประชันร้อง เล่น เต้น แร็ป ในรายการ “NIVEA FEATURING THE BRIGHTEN UP YOUR DREAM”

เพื่อตามหาผู้ชนะได้ออกซิงเกิลฟีเจอริ่งกับวง 4EVE เกิร์ลกรุ๊ปสุดว้าวมาแรงแห่งวงการทีป๊อป พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท สมัคร On Ground ที่สนามออดิชันทั่วประเทศประเดิมออดิชันเวทีแรกที่หาดใหญ่  พบไฮไลต์ออดิชันสนามใหญ่ใจกลางกรุง พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกมากมาย แล้วมากรี๊ดต่อกับมินิคอนเสิร์ตจากวง 4EVE ณ ลานสยามสแควร์ บล็อกเค ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้

นางสาวกุลธิดา เตตินันทนา หัวหน้าฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์นีเวีย ดูแลผิวกายส่วนบุคคลนีเวีย กล่าวว่า “ในฐานะเจ้าตลาดผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย นีเวียได้ช่วยดูแลและเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าของเรามาอย่างยาวนานนับสิบปี ซึ่งเราไม่ได้หยุดนิ่งที่จะพัฒนาหาสิ่งใหม่ ๆ มานำเสนอให้กับลูกค้าของเราได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ พรีเมียม ฟราแกรนซ์ ที่เราเติมความพิเศษไปอีกขั้นกับความหอมหรูหราจากน้ำหอมเกรดพรีเมียม ที่ยิ่งเติมความมั่นใจได้เต็มเปี่ยม ซึ่งนีเวียมองว่าความมั่นใจมีส่วนผลักดันให้เราก้าวไปทำสิ่งต่าง ๆ ได้ตามฝัน และการเป็นศิลปิน นักร้อง นักเต้น ก็เป็นฝันของน้อง ๆ หลายคนด้วย เราจึงได้สร้างโอกาสให้พวกเขาได้มาแสดงโชว์ความสามารถและแสดงศักยภาพทั้งร้อง เต้น หรือแร็ป ในแบบฉบับของตัวเอง โดยมีคณะกรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการมาร่วมตัดสิน ร่วมกับน้อง ๆ 4EVE ตัวแทนสาวสดใสที่มีความมั่นใจจะร่วมกับเราตลอดแคมเปญนี้ด้วย”

NIVEA FEATURING THE BRIGHTEN UP YOUR DREAM รายการที่จัดขึ้นเพื่อเฟ้นหาผู้มีความสามารถทางการแสดงร้องเพลง และร้องแร็ป (หรืออย่างใดอย่างหนึ่ง) ได้มาโชว์ความสามารถด้านการร้อง เต้น หรือ แร็ป พร้อมเผยความสดใส มั่นใจ ที่เป็นตัวของตัวเองอย่างลงตัว เพื่อเฟ้นหาสตาร์วัยรุ่นสุดมั่นเดบิวต์สู่วงการ Music Influencer โดยผู้ชนะการแข่งขันจะได้ร่วมฟีเจอริ่งในซิงเกิลเพลงพิเศษ พร้อมถ่ายมิวสิควิดีโอกับวง 4EVE เกิร์ลกรุ๊ปสุดว้าวแรงสุดฉุดไม่อยู่แห่งวงการทีป๊อป พร้อมรับเงินรางวัลอีก 100,000 บาท สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ ผู้แข่งขันจะผ่านการตัดสินโดยคณะกรรมการหลักผู้ทรงคุณวุฒิในวงการ ได้แก่ ขนมจีน – กลมาศ สารสาส, แชมป์ (ไมยราพ) – นครินทร์ จรูญวิทยา และ อะตอม – ชนกันต์ รัตนอุดม และสมาชิกจากวง 4EVE ที่จะสลับสับเปลี่ยนมาร่วมเป็นกรรมการพิเศษในแต่ละสัปดาห์ที่จัดออดิชันทั่วประเทศ สมัคร On Ground ที่หน้าสนามออดิชันทั้งห้าแห่งทุกภูมิภาคทั่วประเทศ โดยมีกำหนดการ ดังนี้

•กรุงเทพฯ วันที่ 20 สิงหาคม 2566 ณ ลานสยามสแควร์ Block K พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตวง 4EVE

•ภาคตะวันออก วันที่ 23 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรี

•ภาคเหนือ วันที่ 29 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

•ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วันที่ 1 กันยายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จ.ขอนแก่น

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับการออดิชันครั้งนี้คือความมั่นใจ ซึ่ง นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ พรีเมียม ฟราแกรนซ์ สเปรย์ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสูตรล่าสุดจากนีเวียเป็นตัวช่วยที่ดีในการออกสเต็ปได้อย่างมั่นใจ  เพราะนอกจากจะช่วยระงับกลิ่นระงับเหงื่อและกลิ่นกายแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสดใสด้วยความหอมหรูหราจากส่วนผสมของน้ำหอมเกรดพรีเมียมที่มอบความหอมเหนือระดับ และฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียใต้วงแขนให้กระจ่างใสขึ้นด้วยพลังวิตามินซีถึง 10 เท่า ให้การปกป้องหอมยาวนาน 48 ชั่วโมง พร้อมเผยวงแขนกระจ่างใส หอมสดชื่น เติมความมั่นใจให้ได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ แบบไม่ต้องกังวล  มีให้เลือกทั้งผลิตภัณฑ์แบบขวดสเปรย์ขนาด 150 มล. และขนาด 60 มล. และแบบโรลออน ขนาด 50 มล. โดยมีกลิ่นหอมระดับพรีเมียมให้เลือกถึงสามกลิ่นสามคาแรกเตอร์ตามไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน ได้แก่

 

•นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ พรีเมียม ฟราแกรนซ์ เวลเว็ท โรแมนซ์  พีโอนี  (NIVEA EXTRA BRIGHT PREMIUM FRAGRANCE VELVET ROMANCE PEONY) ขวดสีคอรัล ให้ความหอมหรูหรามีระดับ ดูอ่อนโยนนุ่มนวลดั่งดอกพีโอนี บูสท์ความมั่นใจในทุกวัน สำหรับสาวมั่น ที่พร้อมโดดเด่นในทุกโอกาส

•นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ พรีเมียม ฟราแกรนซ์ เฟรซ ลาเวียร์ อควา บรีซ (NIVEA EXTRA BRIGHT PREMIUM FRAGRANCE FRESH LAVIER AQUA BREEZE) ขวดสีฟ้า ให้ความหอมสดชื่นเหมือนอากาศบริสุทธิ์ สำหรับสาวสดใส ที่เปลี่ยนบรรยากาศรอบตัวให้บริสุทธิ์สดชื่น

•นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ พรีเมียม ฟราแกรนซ์ มิราเคิล สวีท  (NIVEA EXTRA BRIGHT PREMIUM FRAGRANCE MIRACLE SWEET) ขวดสีชมพู พร้อมกลิ่นหอมหวานน่ารักจากลูกแพร์ ให้ความรู้สึกอ่อนละมุน สำหรับสาวหวานสดใส พร้อมเปลี่ยนวันให้มีชีวิตชีวา

อย่าพลาดโอกาสเผยความมั่นตามความฝันเดบิวต์เป็นศิลปิน ในการรายการ NIVEA FEATURING THE BRIGHTEN UP YOUR DREAM  โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดการรับสมัคร เงื่อนไขและกติกาเพิ่มเติมได้ทุกช่องทางการติดตามของ Workpoint Entertainment และ Facebook Fanpage NIVEA และมาพิสูจน์ความหอมมีระดับ พร้อมโชว์ผิวใต้วงแขนกระจ่างใสกับ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ พรีเมียม ฟราแกรนซ์ ทั้งสามกลิ่นหอมได้แล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป และช้อปออนไลน์

 

 

Find More Love