“ดอยบอย” หนังไทยคุณภาพจากงานเทศกาล สู่ Netflix สตรีมพร้อมกันทั่วโลก 24 พฤศจิกายนนี้ !

DOI BOY

“ดอยบอย (DOI BOY)” ผลงานภาพยนตรเรื่องแรกจากผู้กำกับดาวรุ่ง "นนทวัฒน์ นำเบญจพล"

เตรียมตัวพบกับเรื่องราวสุดเข้มข้นที่น้อยคนนักจะกล้าเล่าในภาพยนตร์ฝีมือคนไทยโดย Netflix เรื่อง ดอยบอย (DOI BOY)” ผลงานความร่วมมือกับ เนรมิตรหนังฟิล์ม ที่พร้อมอวดโฉมให้ผู้ชมทั่วโลกได้ลุ้นไปกับการเดินทางของชีวิตที่ทั้งเลือกไม่ได้และไม่ได้เลือก ในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ทาง Netflix โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นการเปิดตัวผลงานของผู้กำกับชื่อดัง นนทวัฒน์ นำเบญจพล ที่มาลิ้มลองกำกับและเขียนบทภาพยนตร์เองเป็นครั้งแรก หลังประสบความสำเร็จนำภาพยนตร์สารคดีหลายเรื่องไปคว้ารางวัลในระดับนานาชาติมาแล้วมากมาย 

DOI BOY

โดยล่าสุดภาพยนตร์ ดอยบอย (DOI BOY) ก็ได้เปิดตัวเรียกเสียงฮือฮา และได้รับการพูดถึงอย่างมากในรอบ World Premiere ของ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน (BUSAN International Film Festival) ประเทศเกาหลีใต้ ทำสถิติขายบัตรชมภาพยนตร์หมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่ถึง 10 นาที พร้อมส่งให้ อัด-อวัช รัตนปิณฑะ คว้ารางวัล Rising Star Award ในงานประกาศรางวัล Marie Claire with BIFF Asia Star Awards 2023 มาครองเป็นรางวัลแรกในชีวิต

DOI BOY

นอกเหนือจากเรื่องราวน่าติดตามสไตล์หนังทริลเลอร์แล้ว ทีมนักแสดงยังทุ่มสุดตัวเพื่อมารับบทบาทสุดท้าทาย นำโดย เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ, อัด-อวัช รัตนปิณฑะ และ เอม ถาวรศิริ สร้างความกลมกล่อมให้กับภาพยนตร์ จนผู้ชมสัมผัสได้ถึงความรู้สึกของตัวละครที่ไม่สามารถกำหนดชะตาชีวิตของตนเองได้ ดอยบอย (DOI BOY) เล่าเรื่องราวของศร” (รับบทโดย อัด-อวัช รัตนปิณฑะ) เด็กหนุ่มที่ลี้ภัยเข้าประเทศไทยอย่างผิดกฎหมาย และทำงานค้าประเวณีในบาร์เกย์ที่จังหวัดเชียงใหม่ ชีวิตของเขาเริ่มสั่นคลอนเมื่อเกิดการระบาดใหญ่ของโควิด-19 บาร์ที่เขาทำงานประจำจึงต้องปิดตัวลง

DOI BOY

ศรต้องกระเสือกกระสนดิ้นรนหารายได้ทางอื่นเพิ่มท่ามกลางอุปสรรคนานัปการ หนึ่งในนั้นคือการที่เขาไม่มีพาสปอร์ตเข้าประเทศอย่างถูกกฎหมาย ทำให้ศรแทบหางานทำเพื่อประทังชีวิตไม่ได้ ขณะที่เงินเก็บก็เริ่มร่อยหรอลงทุกที หากแต่จุดเปลี่ยนก็มาถึง เมื่อ “จิ” (รับบทโดย เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ) ลูกค้าประจำของศร ออกปากให้ศรช่วยทำภารกิจหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับ “วุธ” (รับบทโดย เอม ถาวรศิริ) นักกิจกรรมที่ทางการกำลังตามล่าตัว ท่ามกลางความขัดแย้งทางการเมืองอันแสนระอุที่ก่อตัวขึ้นในประเทศ ตลอดจนข่าวคราวการหายตัวไปอย่างลึกลับของนักกิจกรรมคนอื่นๆ ชีวิตที่เลือกไม่ได้ บีบให้ศรไม่มีทางเลือกอีกครั้ง และการตัดสินใจในครั้งนี้ยังส่งผลให้ชีวิตของคนทั้งสามพลิกผันไปตลอดกาล

DOI BOY

เตรียมรับชมภาพยนตร์ที่หยิบยกประเด็นต่างๆในสังคมและนำมาถ่ายทอดได้อย่างเข้มข้นชวนหลงใหลใน ดอยบอย (DOI BOY) สตรีมพร้อมกันกว่า 190 ประเทศทั่วโลก 24 พฤศจิกายนนี้ ที่ Netflix เท่านั้น!

#DoiBoy #ดอยบอย #NetflixTH
Find More Love