ไอซ์ ปรีชญา และ แม็ค วีรคณิศร์ ร่วมงานเปิดตัวโรงภาพยนตร์จอ 4K LED ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ “LG Miraclass LED Cinema” ที่เมกา ซีนีเพล็กซ์

LG Miraclass Cinema

เปิดตัวโรงภาพยนตร์ “LG Miraclass LED Cinema” สุดยอดนวัตกรรมจอ 4K LED ใหญ่ที่สุดในไทย ที่เมกา ซีนีเพล็กซ์ พร้อมดาราคอหนัง ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร และ แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล สัมผัสโรงภาพยนตร์ประสบการณ์ใหม่ ที่คอหนังทุกคนต้องลอง

LG Miraclass Cinema

วิศรุต พูลวรลักษณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กร และ นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ผนึกพันธมิตรด้านนวัตกรรม จับมือ ซองฮัน จอง ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วย จีรภา คงสว่างวงศา รองประธานบริหาร ฝ่ายธุรกิจกลุ่มลูกค้าองค์กรและไอที และ อำนาจ สิงหจันทร์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างผู้นำผู้นำด้านโรงภาพยนตร์มัลติเพล็กซ์และผู้นำด้านนวัตกรรมจอภาพ ด้วยการนำสุดยอดนวัตกรรมจอ 4K LED ที่ใหญ่สุดในประเทศไทยมาใช้ที่โรงภาพยนตร์เมกา ซินีเพล็กซ์ ยกระดับมาตรฐานความบันเทิงในโรงภาพยนตร์ให้คมชัด สมจริงยิ่งกว่าที่เคย พร้อมวางแบรนดิ้งด้วยการเปิดตัวโรงภาพยนตร์ “LG Miraclass LED Cinema” ที่ เมกา ซีนีเพล็กซ์ บางนา

LG Miraclass Cinema

วิศรุต พูลวรลักษณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การดำเนินธุรกิจโรงภาพยนตร์ของ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มุ่งมั่นและตั้งใจสร้างความสุขให้กับลูกค้าจากการใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงในการดูหนังในโรงหนัง ซึ่งเป็นโจทย์ใหญ่สำคัญที่จะต้องสร้างความสุข ความประทับใจ และความแตกต่างในการดูหนัง ซึ่งนอกจากเนื้อเรื่องของหนังแล้ว ภาพและเสียงเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะดึงอารมณ์ความรู้สึกของลูกค้าให้เข้าไปอยู่ในหนัง ดังนั้น การดูหนังที่ภาพและเสียงให้ความรู้สึกเหมือนจริงจะทำให้การดูหนังสนุกและได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น ครั้งนี้ได้ร่วมกับ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำสุดยอดนวัตกรรมจอ LED ขั้นสูงที่ใหญ่ที่สุดในไทย

LG Miraclass Cinema
LG Miraclass Cinema

โรงภาพยนตร์ LG Miraclass LED Cinema เปิดให้บริการที่ โรงภาพยนตร์ที่ 6 สามารถรองรับลูกค้าได้ จำนวน 216 ที่นั่ง ตั้งอยู่บนชั้น 2 ศูนย์การค้าเมกาบางนา เป็นโรงภาพยนตร์จอ LED ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขนาดจอกว้าง 14 เมตร สูง 7 เมตร มอบภาพคมชัดระดับ 4K และรองรับ HDR (High Dynamic Range) เทคโนโลยีจอ LED ให้ภาพที่สมจริงเป็นพิเศษด้วยเฉดสีที่เพิ่มขึ้นกว่าสองเท่าหรือ 35 ล้านล้านล้านเฉดสีจากโรงปกติที่มีเพียงแค่ 16 ล้านล้านเฉดสี อีกทั้งให้สว่างคมชัดสม่ำเสมอทั่วทั้งจอภาพไม่ว่าจะรับชมจากตำแหน่งที่นั่งใดในโรงหนัง นวัตกรรมจอภาพยนตร์ LED จากแอลจีมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า 100,000 ชั่วโมง จึงมั่นใจได้ว่าโรงภาพยนตร์ LG Miraclass LED Cinema จะให้ภาพสว่างคมชัดในทุกรอบฉาย

LG Miraclass Cinema

นอกจากนี้ ยังเป็นโรงภาพยนตร์จอ LED แห่งแรก ที่รองรับระบบเสียงรอบทิศทางอย่าง Dollby Atmos ซึ่งเป็นระบบเสียงรอบทิศทางใหม่ล่าสุดที่เพิ่มมิติเสียงจากทุกทิศทางแบบ 360 องศา เหนือกว่าระบบเสียงรอบทิศทางทั่วไป มีมิติเสียงที่ลงมาจากด้านบนผ่านลำโพง Over head ที่ติดตั้งบนเพดานให้เสียงเอฟเฟกต์ เช่น ฝนตก ฟ้าร้อง หรือเสียงเครื่องบินอย่างสมจริง นอกจากนี้ ลำโพงแต่ละตัวยังแยกกันทำงานกันอย่างอิสระช่วยให้ทิศทางเสียงมีความชัดเจนมากขึ้น 

LG Miraclass Cinema
LG Miraclass Cinema
LG Miraclass Cinema
แอลจีอยากเชิญชวนคนรักการชมภาพยนตร์ทุกคนมาร่วมเปิดประสบการณ์ความบันเทิงอันเหนือระดับครั้งใหม่ ที่โรงภาพยนตร์ LG Miraclass LED Cinema ณ เมกา ซีนีเพล็กซ์ เชื่อว่าคอหนังทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ความบันเทิงที่ตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่าครั้งไหน
Find More Love