ฟิล์ม ธนภัทร ร่วมงาน บิ๊กซี “สวยได้ Save ดี แบบเซเลบิ้วตี้ที่คุณชอบ” รวมไอเทมสุดฮอตครบครัน มาจัดโปรโมชั่นลดสูงสุด 50 %

film bigc

“บิ๊กซี” จัดงาน “สวยได้ Save ดี แบบเซเลบิ้วตี้ที่คุณชอบ”เอาใจสายบิวตี้เลิฟเวอร์ทุกเพศ ทุกวัย สวยครบ จบทุกสไตล์ ที่ใคร ๆ ก็สวยได้ ครั้งแรกของปีกับบิวตี้แฟร์สุดปังรวมสินค้าบิวตี้ไอเท็มสุดฮอตจากแบรนด์ชั้นนำ กว่า 1,500 รายการ

ได้แก่ Unilever, P&G, KARMART, NEO, LESASHA, PHILIPS และอื่นๆอีกมากมาย ขนทัพมาให้เลือกชอปอย่างจุใจพร้อมโปรโมชันลดสูงสุด 50% ที่ บิ๊กซี เพลส สาขารัชดาภิเษก และ บิ๊กซี ทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 6 มีนาคม 2567 

film bigc
film bigc

นางสาวอรนิดา วิมลวัฒนาภัณฑ์ รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมกล่าวว่า “บิ๊กซี นอกจากจะมีสินค้าอุปโภคบริโภค คุณภาพดี ที่หลากหลายในราคาประหยัดแล้ว เรายังมีสินค้าบิ้วตี้เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกเพศทุกวัยที่ใส่ใจสุขภาพและความงาม เราจึงได้ร่วมมือกับพันธมิตร จัดงาน “สวยได้ Save ดี แบบเซเลบิ้วตี้ที่คุณชอบ” คัดสรรสินค้าบิวตี้ ทั้งเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าผิวกาย และอื่นๆอีกมากมาย ครบครันมากที่สุด กว่า 1,500 รายการ มาไว้ที่บิ๊กซี เรียกได้ว่ามาที่เดียวจบครบทุกความต้องการ”

film bigc
film bigc
film bigc

ภายในพิธีเปิดงานงานยังมีไฮไลท์สุดพิเศษ เอาใจให้ลูกค้าให้ได้กระทบไหล่พระเอกหนุ่มสุดฮอต คุณฟิล์ม ธนภัทร และคุณต้าห์อู๋ คุณออฟโรด นักแสดงซีรีส์ชื่อดังมาแรง มาร่วมเผยเคล็ดลับแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ ความงาม และผิวพรรณ ให้ดูเด็กและอ่อนเยาว์ สร้างความมั่นใจตลอดวัน

film bigc
film bigc
film bigc
film bigc

พร้อมโปรโมชั่นสุดปังในงานที่พลาดไม่ได้ ดังนี้

  • รับฟรี ซิลค์ คอตตอน กระดาษทิชชู่ความยาวมาตรฐาน แพ็ก 6 ม้วน มูลค่า 44 บาท เมื่อซื้อสินค้าสุขภาพและความงามครบ 399 บาท
  • รับฟรี อัลโปร นมข้าวโอ๊ต หรือ นมอัลมอนด์ ยูเอชที 180 มล. จำนวน 1 กล่อง มูลค่า 26 บาท เมื่อซื้อสินค้ากลุ่มสุขภาพและความงามชนิดใดก็ได้ ครบ 499 บาท
  • รับฟรี กระเป๋าเครื่องสำอาง 1 ใบ มูลค่า 299 บาท เมื่อซื้อสินค้า Maybelline ครบ 239 บาท
  • รับคูปองส่วนลด 100 บาททันที เมื่อซื้อสินค้ากลุ่มสุขภาพและความงาม กลุ่มเครื่องสำอาง กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผม ครบ 399 บาทขึ้นไปต่อในเสร็จ เพื่อซื้อสินค้าอุปกรณ์เครื่องทำผมรุ่นที่ร่วมรายการ
film bigc
film bigc
film bigc
ขอเชิญร่วมสัมผัสปรากฎการณ์ความงามยิ่งใหญ่พร้อมจับจองสินค้าบิวตี้ไอเท็มก่อนใคร แบบจัดเต็มกับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ที่ไม่เคยมีก่อนในงาน “สวยได้ Save ดี แบบเซเลบิ้วตี้ที่คุณชอบ” ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 6 มีนาคม 2567

พิเศษ! สมาชิกบิ๊กพอยต์ “สุขไปกันใหญ่ บิ๊กพอยต์ แต้มความสุข แลกง่ายได้ทุกวัน” ยิ่งสะสมมากยิ่งได้มาก ทุกการใช้จ่าย 25 บาท = 1 คะแนน ใช้คะแนนแลกรับส่วนลดทันที เช็คโปรโมชันดี ๆ ได้ทุกวันที่บิ๊กซี

Find More Love