“ดาวน์นี่” จับอินไซต์ผ้าเหม็นอับช่วงหน้าฝน ชูฮีโร่ “ดาวน์นี่ สูตรตากในร่ม” ดึง “เต้ย จรินทร์พร” ปล่อยแคมเปญสุดกวน “มิสหอมแดด ไทยแลนด์”

ดาวน์นี่ สูตรตากในร่ม

ดาวน์นี่ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ต้อนรับหน้าฝน “มิสหอมแดด ไทยแลนด์” เพื่อโปรโมท “ดาวน์นี่ สูตรตากในร่ม” ที่ตอบ Pain point ซักผ้าในหน้าฝน ให้หอมเหมือนผ้าตากแดด ไร้กลิ่นอับ

ซึ่งดาวน์นี่เกาะกระแส “นางงาม” และนำการประกวดชุดประจำชาติ ที่เป็นที่ติดตามและชื่นชอบของกลุ่มแม่บ้านและคนรุ่นใหม่มาเป็นกิมมิคในแคมเปญนี้ พร้อมดึง เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด นำทีมสาวงามตัวแทนจากทั้ง 4 ภาค ประชันชุดประจำภาคที่แสดงวิธีการซักผ้าและตากผ้าในหน้าฝนแบบตรงอินไซต์

ดาวน์นี่ สูตรตากในร่ม

ดาวน์นี่ สูตรตากในร่ม” เป็นหนึ่งในสินค้าขายดีในทุกฤดูฝน ด้วยความพิเศษคือกลิ่นหอมแดด และช่วยแก้ปัญหาผ้ากลิ่นอับจากการซักและตากผ้าในช่วงที่อากาศชื้น โดยดาวน์นี่ยังเปิดตัวแคมเปญเพื่อตอกย้ำความเป็น TOMA (Top of Mind Awareness) ของผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ สูตรตากในร่ม ด้วยภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ที่จับเอาอินไซต์การตากผ้าสู้กลิ่นอับในหน้าฝน มาประกอบกับพฤติกรรมการติดตามนางงาม ถ่ายทอดออกมาเป็นเรื่องราวกวน ๆ ของการประกวด “มิสหอมแดด ไทยแลนด์” ประชันการตากผ้าช่วงหน้าฝน

ดาวน์นี่ สูตรตากในร่ม
ดาวน์นี่ สูตรตากในร่ม

ภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุด “มิสหอมแดด ไทยแลนด์” เล่าถึงสาวงามจากทั้ง 4 ภาคที่มาแข่งขันตากผ้าในหน้าฝนไม่ให้มีกลิ่นอับชื้น ซึ่งสาวงามแต่ละคนก็งัดวิธีการตากผ้าตามแบบฉบับของแต่ละภาคออกมาได้อย่างสร้างสรรค์ ประกอบกับคอสตูมที่อลังการ ไม่แพ้การประกวดรอบชุดประจำชาติ ไม่ว่าจะเป็น ชุดแม่ญิงกางจ้อง กางร่มยักษ์ตากผ้าจากภาคเหนือ ชุดสาวนุ้ยชักชา โชว์บิดผ้าด้วยกระบอกชาชักจากภาคใต้ ชุดนางงามแบบไดร์ ใช้ไดร์เป่าผ้าให้แห้งแบบสาวเมืองกรุงจากภาคกลาง และ ชุดอีหล่าผ้าฮิ่น โชว์ตากผ้าด้วยไอร้อนของกระติ๊บข้าวเหนียวจากภาคอีสาน แต่บทสรุปของการการแข่งขัน ผู้ชนะกลับกลายเป็นเต้ย จรินทร์พร ซึ่งรับบทพิธีกร สร้างความประหลาดใจให้กับสาวงามทั้ง 4 ภาคเป็นอย่างยิ่ง แต่เมื่อเหล่าสาวงามได้กลิ่นหอมสดชื่นจากผ้าที่เต้ยตากในห้องซักผ้าโดยใช้ดาวน์นี่   สูตรตากในร่มแล้ว ก็ต้องยอมจำนนให้กับความหอมชนะเลิศในครั้งนี้ จนมงมิสหอมแดด ต้องตกเป็นของดาวน์นี่ สูตรตากในร่ม อย่างไม่เป็นที่สงสัย

ดาวน์นี่ สูตรตากในร่ม
ดาวน์นี่ สูตรตากในร่ม

สำหรับโฆษณาออนไลน์ของผลิตภัณฑ์ ดาวน์นี่ สูตรตากในร่ม ชุด “มิสหอมแดด ไทยแลนด์” สร้างสรรค์โดย ARC / Saatchi & Saatchi Thailand โดยได้ผู้กำกับขี้เล่นอย่าง ก้อง กิตติกร มาร่วมงาน พร้อมกับทีม ก้องกำกับ จำกัด ร่วมสร้างสรรค์ชุดประจำภาคและเวทีนางงามที่เรียกได้ว่า “ปังมากแม่”

ดาวน์นี่ สูตรตากในร่ม

ดาวน์นี่ สูตรตากในร่ม หรือ ดาวน์นี่ เอ็กซ์เพิร์ท สำหรับการตากผ้าในร่ม ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มที่มีนวัตกรรม 2 in 1 ช่วยขจัดกลิ่นอับ มอบกลิ่นหอมสดชื่นเหมือนกับตากแดด และขอแนะนำดาวน์นี่ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำ สูตรสำหรับการตากผ้าในร่มใช้ร่วมกันเพื่อความหอมยิ่งขึ้น สำหรับผ้าที่ซักทำความสะอาดได้ยาก ขอแนะนำดาวน์นี่ สเปรย์ฉีดผ้าหอม สูตรแอนตี้แบค ช่วยขจัดกลิ่นอับและแบคทีเรียสะสมบนพื้นผิวผ้าให้หมดไป เหลือไว้เพียงกลิ่นหอมสดชื่นที่เป็นเอกลักษณ์ของดาวน์นี่

ดาวน์นี่ สูตรตากในร่ม

สามารถติดตามภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ได้ทาง https://youtu.be/nEjFaducLVs และสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ดาวน์นี่ได้แล้ววันนี้ที่ซูเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วไป

รวมถึงช่องทางออนไลน์ P&G Official Shop ใน Shopee: https://bit.ly/3LuVggq หรือ Lazada: https://bit.ly/3kazrYr
Find More Love