“ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่” สวยตะโกน!! กับเบื้องหลัง TVC “บีนูทรา บาย บีโนว่า”

BENOVA

เป็นอีกหนึ่งสาวดีกรีระดับนางเอกซุป’ตาร์พันล้าน ที่ครบเครื่องทุกด้านจริง ๆ สำหรับ “ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่” ที่ล่าสุดฟีดแบคทั้งงานภาพยนตร์ซีรี่โลดแล่นระดับโกลบอลสุด ๆ แถมล่าสุดถูกประกาศเป็นพรีเซ็นเตอร์“บีนูทรา บาย บีโนว่า” (BENUTRA by BENOVA)

ดังไกลไปถึงตลาดต่างประเทศเพื่อนบ้านในแถบเอเชีย งานนี้ปล่อย TVC ไปเมื่อช่วงต้นเดือน พร้อมกับภาพแคมเปญ ก็ทำเอาเหล่าแฟนๆ ทั้งในประเทศและกัมพูชา แตกตื่นเป็นเสียงเดียวกันว่า “สวยตะโกน” สุด ๆ ไปเลย!!!

BENOVA
BENOVA

โดยงานนี้ก่อนจะมาเป็น TVC ปัง ๆ ก็ใช้เวลาถ่ายร่วม 1 วันเต็ม กับ 2 ลุคที่ ใหม่ – ดาวิกา ต้องเปิดเผยทั้งความสวยไปพร้อม ๆ กับสุขภาพดี โดย ใหม่ เล่าว่า เบื้องหลังการถ่ายทำต้องบอกว่าสนุกและมีความเป็นโปรเฟสชั่นแนลของทีมงานมาก ๆ โดยวันนี้ในพาร์ทของภาพยนตร์โฆษณาต้องมีลุคที่สวยแกลมค่ะ และอีกลุคจะมีความเป็นฟิวเจอริสติก ดังนั้นมู้ดแอนด์โทนจะมีความแตกต่างกันค่อนข้างชัด หลัก ๆ ก็พยายามพรีเซ็นต์ความสวยในแบบผู้หญิงของบีนูทรา เผยความมั่นใจแต่ก็ต้องมีความแกลมไว้ด้วยกัน

BENOVA
BENOVA
BENOVA

การถ่ายทำต้องบอกว่าด้วยสนุกมาก ๆ และต้องขอบคุณคุณเมย์ที่ไว้วางใจให้ใหม่ได้มาถ่ายทอดสิ่งนี้ ส่วนตัวเองได้เห็นภาพออกมาแล้วสวยถูกใจมาก ๆ อยากให้แฟน ๆ ไม่ว่าจะประเทศไหนก็ตาม ได้ติดตามแล้วเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ ที่สำคัญอย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยบีนูทรากันนะคะ

Find More Love