“นิชิกาวะ แอร์” เปิดสโตร์เต็มรูปแบบสาขาล่าสุด ปักหมุด “เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5” เติมเต็มไลฟ์สไตล์การนอนสุดครบครัน

nishikawa ctw

บริษัท โตโยสึ แอล แอนด์ ซี (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แบรนด์ที่นอนอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น จัดงาน “Nishikawa AiR Store @ CentralWorld” เปิดตัวสโตร์เต็มรูปแบบ แห่งใหม่ล่าสุด

ที่จะมาช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์การนอนอย่างมีคุณภาพ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับจากชาวญี่ปุ่นมากว่า 4 ศตวรรษ และปัจจุบัน กับเทคโนโลยีที่คิดค้นมาเพื่อการนอนเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การนอนอย่างมีคุณภาพ

nishikawa ctw
nishikawa ctw
nishikawa ctw
nishikawa ctw
nishikawa ctw

คุณซาโทรุ ยามากุจิ กรรมการผู้จัดการบริษัท โตโยสึ แอล แอนด์ ซี (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวถึงที่มาของแบรนด์ เครื่องนอนแบรนด์ นิชิกาวะ แอร์ ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 4 ทศวรรษ และได้รับการยอมรับจากชาวญี่ปุ่น เป็นแบรนด์ที่นอนคุณภาพอันดับ 1 มายาวนาน ดังจะเห็นได้จากผลิตภัณฑ์มีเทคโนโลยี มาช่วยในเรื่องการนอน ไม่ว่าจะเป็น เทคโนโลยี 1,860 ปุ่มของที่นอนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จะช่วยโอบรับสรีระ ลดการกดทับ รวมทั้งเป็นเทคโนโลยีที่ท่านอนใกล้เคียงกับท่ายืนมากที่สุด

nishikawa ctw
nishikawa ctw
nishikawa ctw

โดยโชว์รูมแห่งนี้ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ นับเป็น ที่ครบเต็มรูปแบบด้านการนอน โดยมีสินค้าไฮไลต์ไม่ว่าจะเป็น AiR SI Mattress, AiR 01 Mattress, AiR Portable, AiR LAYER, AiR 3D & 4D Pillow, AiR Custom-Made Pillow ฯลฯ ที่มาช่วยให้ไลฟ์สไตล์การนอนของทุกคน มีคุณภาพมากที่สุด พร้อมทั้งการตกแต่งในบรรยากาศขาวสะอาด ดูมีความเป็นวิทยาศาสตร์

nishikawa ctw

ภายในงานเปิดตัว ยังมีการแสดงโชว์กลอง Taiko Japan Drum ซึ่งถือเป็นธรรมเนียมดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่น ก่อนทีมผู้บริหารจะร่วมตัดริบบิ้นเปิดสโตร์แห่งใหม่ล่าสุดนี้อย่างเป็นทางการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 063-881-6693 หรือทาง Line OA: https://lin.ee/pHOkFuA

สำหรับใครที่อยากทดสอบประสิทธิภาพการนอนของตนเอง สามารถมาได้ที่ “Nishikawa AiR Store” ชั้น 5 โซน I ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
Find More Love